Chụp ảnh ở trường học chưa bao giờ đơn giản đến thế

Người kiểm duyệt: Thuy Thanh

Đã kiểm duyệt

Nếu như bạn đang muốn tạo dáng chụp ảnh ở trường học thì có lẽ chính những bức ảnh đẹp này đã và đang trở thành một cái gì đó gần gũi nhưng lại mới mẻ. Không gian trường cũ sẽ dần hiện ra và bạn trải nghiệm được hết những kỷ niệm, những khung cảnh mà gần như bạn không thể tìm được ở những nơi khác.

Chính vì điều này mà đã có không ít người đã tìm kiếm lại kỷ niệm cho riêng mình, về một thời đã ngồi trên ghế nhà trường và giờ không còn được như thế nữa. Những hồi ức sẽ ùa về và kỷ niệm với bạn bè, với thầy cô sẽ không thể phai nhoà trong ký ức của bạn.

8 gợi ý giúp tạo dáng chụp ảnh ở trường cực nổi bật

Tất nhiên không phải ngẫu nhiên mà bạn lại có ảnh đẹp phải không nào? Mà phải cần đến tạo dáng chụp ảnh ở trường học làm sao cho thật đẹp, thật ấn tượng có như thế khung ảnh của bạn mới trở nên nổi bật được nhé. Để giúp bạn có thêm những kiến thức cơ bản nội dung của Lavender dưới đây sẽ giúp bạn, cùng xem đó là gì nhé.

1. Ngồi trên ghế hoặc trên nền và vắt chéo chân khi chụp ảnh ở trường học

Tạo dáng ngồi vắt chéo chân được nhiều học sinh lựa chọn bởi khá đơn giản, lại thể hiện sự cá tính, trẻ trung. Nếu đã chán các dáng đứng, bạn có thể thử cách này, Sheis chắc chắn bức hình không kém phần ấn tượng đâu.

2. Trên tay cầm 1 chiếc máy ảnh và chụp ảnh

Bạn cũng có thể hóa thân thành một nhiếp ảnh gia nhỏ dạo quanh trường học. Chỉ đơn giản là đeo máy ảnh vào cổ, hay tạo dáng như đang chụp người khác, bạn đã có bộ ảnh cực “nghệ”.

3. Đứng và quay lưng ngược lại

Không cần quá cầu kỳ, bạn chỉ cần quay lưng lại với camera, ngoái đầu nhìn ra sau hoặc liếc sang một bên là đã có ảnh đẹp. Bức ảnh có thể khéo léo khoe tấm lưng bạn, lại không đòi hỏi phải “diễn” quá nhiều.

>>> Xem thêm: Báo giá chụp ảnh nghệ thuật

4. Lựa chọn món phụ kiện

Cách tạo dáng chụp ảnh ở trường học vào mùa kỷ yếu bạn không nên bỏ qua đó là kết hợp thêm các đạo cụ như hoa, bóng bay, xe đạp, máy bay giấy hay ô. Chắc chắn bạn sẽ có được bộ ảnh rực rỡ và ấn tượng để lưu giữ những ngày tháng tươi đẹp của thời thanh xuân.

5. Tạo dáng vừa đi và vừa chụp ảnh

Vừa đi vừa chụp giúp bức hình rất tự nhiên mà vẫn chất phát ngất chụp ảnh ở trường học. Cách tạo dáng này cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể có hình đẹp. Bạn chỉ cần cài đặt camera ở chế độ chụp liên tục, sau đó bước đi như bình thường, máy ảnh sẽ tự động bắt được khoảnh khắc đẹp.

6. Chụp cùng các bạn trong lớp khi chụp ảnh ở trường học

Còn gì tuyệt vời hơn khi cuối năm, cả lớp cùng nhau chụp một bức ảnh tập thể kỷ niệm. Cả lớp chỉ cần sắp xếp bố cục sao cho không đứng che khuất nhau sau đó tự do tạo dáng. Bức ảnh không quá cầu kỳ nhưng mang ý nghĩa rất lớn, gói gọn những kỷ niệm tươi đẹp của thời học sinh.

7. Tìm chiếc bảng viết và tạo dáng

Kỷ niệm thời học sinh không thể thiếu tiếng trống trường, căng tin, bác bảo vệ, sân trường và phấn bảng. Chụp ảnh trong lớp học đừng quên background chiếc bảng thân quen trong suốt mấy năm học sinh, sinh viên nhé.

8. Chụp cùng với giáo viên

Đừng quên ghi lại những kỷ niệm thời học sinh bằng những bức ảnh với giáo viên của mình nhé. Không cần cầu kỳ, bạn chỉ khoác tay hay ôm lấy người thầy, người cô đáng kính của mình là đã có ảnh đẹp.

Bây giờ việc tạo dáng chụp ảnh ở trường học không còn làm khó bạn được nữa phải không nào? Hãy cùng tạo dáng thật nổi bật để có khung hình xinh đẹp nhất, thoải mái nhất. Bạn có thể chụp ảnh một mình hoặc rủ thêm bạn bè hay mời thầy cô xuất hiện trong mỗi bức ảnh để khung ảnh luôn được trọn vẹn với ký ức khi còn ngồi trên ghế nhà trường nữa nhé.

>>> Chụp ảnh Tết gia đình và những điều không thể bỏ qua

.
.
.
.